หน่วยงานราชการ

 
* ความเร็วในการใช้งานได้รับการจัดสรรตามหลัก Minimum Guaranteed Bandwidth และ Fair Shared Access โดยความเร็วสูงสุดขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้นๆ

** เมื่อใช้งานถึงตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นความเร็วจะปรับลดลง ความเร็วสูงสุด 128 kbps สำหรับ Express Net – Basic และความเร็วสูงสุด 384 Kbps สำหรับ Express Net – Advance

*** ค่าติดตั้งอุปกรณ์ 10,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. อัตราค่าใช้ทั้งหมดมีหน่วยเป็นบาท ซึ่งรวมภาษีหัก ณ ที่จ่ายแล้วแต่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่นๆ ตามที่กฎหมายกำหนด
  2. อัตราค่าใช้บริการข้างต้น รวมค่าใช้ช่องสัญญาณดาวเทียมรวมถึงบริการ การดำเนินงาน สถานีประมวลผล และบริการส่งสัญญาณขึ้นสู่ดาวเทียม และค่าใช้ชุดอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม (จานรับสัญญาณดาวเทียมแบบประจำที่ขนาด 1.2 เมตร, BUC ขนาด 2 วัตต์, LNB, อุปกรณ์รับสัญญาณ หรือ Satellite modem)
  3. การติดตั้งมาตรฐานด้วยสายสัญญาณมาตรฐานไม่เกินเส้นละ 20 เมตร จำนวน 2 เส้นต่อ 1 จุด กรณีสายยาวเกิน 20 เมตร คิดค่าค่าสายเพิ่ม เมตรละ 25 บาท
  4. กรณีติดตั้งในพื้นที่ที่อยู่เกินรัศมี 50 กิโลเมตร จากที่อยู่ของตัวแทนติดตั้งของบริษัท บริษัทจะคิดค่าเดินทางเพิ่ม 500 บาท ต่อรัศมี 25 กิโลเมตรเพิ่มขึ้น และในกรณีต้องเดินทางไปติดตั้งยังพื้นที่ที่เข้าถึงยาก เช่น ยอดเขาหรือเกาะอาจมีการคิดค่าเดินทางเพิ่มเติมแล้วแต่กรณีไป
  5. ความสามารถในการให้บริการ ของแต่ละแพ็คเกจขึ้นกับจำนวนผู้ใช้งาน และปริมาณการใช้งานในช่วงเวลานั้นๆ
  6. ผู้ใช้บริการต้องชำระเงินค่าบริการเป็นงวดๆ ละ 1 เดือนโดยให้ชำระหลังใช้บริการในแต่ละเดือน
  7. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและ/หรือเปลี่ยนแปลงแพ็คเกจการให้บริการตารางข้างต้น โดยไม่จำเป็นต้องบอกล่วงหน้า

 

  รายละเอียดเกี่ยวกับสัญญาการให้บริการ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้