News Update

ไทยคมติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตดาวเทียม Thaicom Express Wifi แก่ชุมชนบ้านดอยเวียง อ. ไซยปราการ จ. เชียงใหม่

เคยไปท่องเที่ยวทั่วไทยตรงไหน แล้วเจอจุดที่ยังไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต อย่าเก็บไว้แค่ลำพัง “บอกเราให้ไว จุดไหนไม่มีเน็ต” Thaicom Express จัดให้ ติดตั้งให้ฟรี แถมมีรางวัลให้ผู้แนะนำจุดที่ได้รับเลือก และผู้ร่วมสนุกและจุดที่ได้รับเลือกไปติดตั้ง Thaicom Express WiFi ในกิจกรรมนี้รวมมูลค่าของรางวัลถึง 26,990 บาท

นี่คืออีกหนึ่งเสียงตอบรับที่ส่งมาให้ Thaicom Express ทางไลน์ @expresswifi ที่ทำให้ช่วยเติมรอยยิ้มให้ทีมงานและทำให้เราอยากนำมาแบ่งปัน

แม้จะอยู่บนแพกลางอุทยานแห่งชาติเขาสกก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมของ Thaicom Express Net ได้เพื่อความคล่องตัวในการติดต่อกับสำนักงานใหญ่

ช่างติดตั้งทั่วประเทศที่เข้าร่วมงาน PSI สัมมนาใหญ่ 2566 ให้ความสนใจ Thaicom Express

ช่างติดตั้งทั่วประเทศที่เข้าร่วมงาน PSI สัมมนาใหญ่ 2566 เชิญแวะชมและขอรับทราบข้อมูลเพื่อร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายและช่างติดตั้งได้ในงานนี้

ไกลไม่มาก ไฟฟ้าไม่ถึง สัญญาณโทรศัพท์ไม่มี แต่มีเน็ตผ่านดาวเทียม

อบรมตัวแทนติดตั้งรุ่น 4 ที่สถานีบริการภาคพื้นดินไทยคม อ. ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 65

Thaicom Express ได้จัด อบรมตัวแทนติดตั้งและตัวแทนขาย รุ่นที่ 3 ภาคใต้ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565

ผ่านไปแล้วกับงานอบรมตัวแทนติดตั้งตัวแทนขายโครงการ Express Net, Express WiFi รุ่นที่ 2 ภาคตะวันออก ณ โรงแรม อีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ พัทยา จ. ชลบุรี เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565

อีกหนึ่งในโครงการ “ศูนย์ดิจิทัลชุมชน เพื่อการสื่อสาร เรียนรู้ และส่งเสริมอาชีพ: Community Digital Center by Thaicom Express WiFi” โดย บมจ. ไทยคม ที่ทีมงาน Thaicom Express ได้เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์เมื่อช่วง พฤษภาคม 2565

หลังจบหลักสูตรผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับ Installer ID เป็นตัวแทนติดตั้งอย่างเป็นทางการของ Thaicom Express พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของ Thaicom Express ได้ทันที

ในโครงการ “ศูนย์ดิจิทัลชุมชน เพื่อการสื่อสาร เรียนรู้ และส่งเสริมอาชีพ: Community Digital Center by Thaicom Express WiFi” โดย บมจ. ไทยคม

ใช้ชีวิตแบบแช่มช้า ชื่นชมธรรมชาติ แช่น้ำ ชิมกาแฟ แลวิถีชีวิตที่น่าสนใจของคนไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง ณ หมู่บ้านสุดแดนตะวันตกของไทยใน จ. ประจวบคีรีขันธ์ ที่บ้านป่าหมาก

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ Green Tree Resort Cafe & Restaurant จ. เชียงใหม่

บริษัท ทีซี บรอดคาสติ้ง เปิดโอกาสให้ช่างติดตั้งดาวเทียมที่สนใจร่วมเป็นครอบครัว Thaicom Express จัด “อบรมตัวแทนติดตั้งอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียม” ครั้งแรก ที่ จ. เชียงใหม่ ในวันที่ 18 พ.ค. 65

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้