คลังความรู้

การอัปเดตระบบปฏิบัติการ (OS) สำหรับอุปกรณ์เครื่องมือ เช่น ระบบแอนดรอยด์ เป็นสิ่งสำคัญและควรทำอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากส่งผลต่อประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ มาลงลึกถึงประโยชน์ในแต่ด้านกันครับ

Thaicom Express รวบรวมคำถามยอดฮิตที่ทักถามกันเข้ามาทาง inbox เพื่อการประเมินเบื้องต้นว่า อินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียม คือทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่?

มาดูกันว่า ในไทยตอนนี้ สัญญาณโทรศัพท์มือถือครอบคลุมพื้นที่มากขนาดไหนแล้ว

Thaicom Express คืออะไร และบริการไหนที่เหมาะสำหรับคุณ ฉบับกระชับฉับไว

ข่าวความเคลื่อนไหว

ไทยคมติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตดาวเทียม Thaicom Express Wifi แก่ชุมชนบ้านดอยเวียง อ. ไซยปราการ จ. เชียงใหม่

เคยไปท่องเที่ยวทั่วไทยตรงไหน แล้วเจอจุดที่ยังไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต อย่าเก็บไว้แค่ลำพัง “บอกเราให้ไว จุดไหนไม่มีเน็ต” Thaicom Express จัดให้ ติดตั้งให้ฟรี แถมมีรางวัลให้ผู้แนะนำจุดที่ได้รับเลือก และผู้ร่วมสนุกและจุดที่ได้รับเลือกไปติดตั้ง Thaicom Express WiFi ในกิจกรรมนี้รวมมูลค่าของรางวัลถึง 26,990 บาท

นี่คืออีกหนึ่งเสียงตอบรับที่ส่งมาให้ Thaicom Express ทางไลน์ @expresswifi ที่ทำให้ช่วยเติมรอยยิ้มให้ทีมงานและทำให้เราอยากนำมาแบ่งปัน

แม้จะอยู่บนแพกลางอุทยานแห่งชาติเขาสกก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมของ Thaicom Express Net ได้เพื่อความคล่องตัวในการติดต่อกับสำนักงานใหญ่

ช่างติดตั้งทั่วประเทศที่เข้าร่วมงาน PSI สัมมนาใหญ่ 2566 ให้ความสนใจ Thaicom Express

ช่างติดตั้งทั่วประเทศที่เข้าร่วมงาน PSI สัมมนาใหญ่ 2566 เชิญแวะชมและขอรับทราบข้อมูลเพื่อร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายและช่างติดตั้งได้ในงานนี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and